•   0964967811
  •   vuduong.ulis@gmail.com
Tấm Ốp Vân Đá Trang Trí AV-VD-07
_MG_9706

Tấm Ốp Vân Đá Trang Trí AV-VD-07

Liên hệ


Tấm Ốp Vân Đá Trang Trí AV-VD-07 là một sản phẩm mới. Abc Xyz gì gì ngắn gọn vào. Tấm Ốp Vân Đá Trang Trí AV-VD-07 là một sản phẩm mới. Abc Xyz gì gì ngắn gọn vào.


- +

MV "Đừng hỏi em" của ca sĩ Mỹ Tâm sau 2 ngày ra mắt đã giữ vị trí #1 thịnh hành của Youtube với hơn 3 triệu lượt xem, con số này ở hiện tại đã đạt hơn 7 triệu lượt, đó là chuyện có thể ai cũng đoán được. Nhưng có một việc dân mạng và fan của Mỹ Tâm không ngờ đến, đó chính là MV chế theo phiên bản tả thực, mang tên "chị Mỹ Tâm" đã "hot" ngang ngửa với phiên bản gốc.

Trong clip chế, người hát đã dùng chất giọng nhẹ nhàng pha chút trẻ con của mình để diễn tả lại những điều mình thấy trong MV "Đừng hỏi em" một cách thực thà đến... quá đáng, có tác dụng gây cười "level max" cho người nghe như: "chị Mỹ Tâm xào rau", "chị Mỹ Tâm múc cơm", "chị Mỹ Tâm chạy ngay, Phến cản đường chị chết!", "đoạn này em hát rồi, giờ pass qua đoạn sau"... 

Cụm từ "chị Mỹ Tâm" được lặp đi lặp lại trong lời hát nhiều đến mức người hâm mộ mặc định luôn tên bài là "chị Mỹ Tâm"!

 

Tác giả clip chế, tạo ra câu cửa miệng "chị Mỹ Tâm" cho dân mạng những ngày vừa qua là Nguyễn Thị Minh Châu (sinh năm 1993, quê An Giang). Một tiết lộ thú vị, Châu là biên kịch của MV "Em gái mưa" (Hương Tràm), xây dựng và phát triển ý tưởng cho MV "Đừng hỏi em" (Mỹ Tâm). Cô bạn 9X cũng là tác giả của nhiều bài thơ lục bát bắt trend gây chú ý thời gian qua trên MXH.